Ca khúc: Gởi người em gái Huế

 * Gởi người em gái Huế
 - Thơ Nguyễn Quyết Thắng
 - Nhạc Trung Kim
 - Ca sĩ Thanh Phong
 - Phối khí Vĩnh Hà 

 

NQT

Hơn 3 năm trôi qua mới lại có khách thăm và khen bài thơ bài hát khiến tác giả cảm động lắm. Huế đã cho chúng mình cảm giác đó đấy. Nhạc sỹ và ca sỹ là người Huế ""xịn" chỉ tác giả thơ là không phải Huế thôi. Nhưng mà yêu Huế lắm...
Cám ơn hoahn nhiều nhé.

hoahn

vào nhà của nhà thơ mà khen hay thì quả là dở hơi . Bài hát hay quá . Chẳng phải người xứ Huế mà nghe xúc động quá . cám ơn nhà thơ nhạc sỹ và ca sỹ .

NQT

Cám ơn Ns TK và NH BCT YN quan tâm giúp đỡ. Theo thánh Paul thì phần II sẽ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất. Tôi cũng chưa biết âm điệu thế nào song tin là qua tay "phù thuỷ" TK là ngon lành rồi..

trungkim

Ước gì!

Thú thật mình không có thời gian. Và bởi mình nghĩ anh NQT thế nào cũng nhờ anh Đát lo dùm ca sĩ ( bài này anh Đát giới thiệu cho tk ) nên hòa âm phối khí thêm thừa. Mình còn để dành thời giờ soạn cho xong bài NGHE EM HAT CHAU VAN của anh ĐÁT và chuẩn bị phổ một bài cho anh HOÀNG CÁT. Trong tập thơ của anh HOÀNG CÁT tặng tk có nhiều bài tk rất thích nhưng trước mắt mình chỉ có thời gian phổ được một bài mà thôi. Tiếc quá ước gì một ngày có 48 giờ nhỉ! Thân mến!

nguyenhung

BCT anh Nghiêu

À quên khuấy mất: Chỉ có bản nhạc chứ không có file nhạc đâu; cha TK chỉ phối nhạc cho chị emn nhà BCT thôi còn những người khác thì tự lo lấy.

BCT

Anh NH hay anh QT pót bản nhạc này lên vậy ?Sao em không nghe được phần nhạc ? Hay là chỉ thế này thôi?
Phần ca từ như thế này em thấy khá ổn rồi .Chúc mừng hai ông anh TK và QT nhé .

nguyenhung

Anh Nghiêu

Anh Nghiêu
Xem được một cách ngon lành đấy chứ?

ĐOÀN VĂN NGHIÊU

CHƯA XEM ĐƯỢC

Anh NQT ơi! anh kiểm tra lại hiện chưa xem được.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2455','a72492cnh9bl1lbj6s1m047su7','0','Guest','0','54.196.13.210','2018-09-23 19:36:54','/a22674/ca-khuc-goi-nguoi-em-gai-hue.html')